>> Điều chỉnh Quy hoạch phát triển hệ thống cảng biển Việt Nam
  >> THÔNG BÁO VỀ VIỆC THI TUYỂN VỤ TRƯỞNG VỤ AN TOÀN GIAO THÔNG, BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI
  >> Bộ GTVT thông báo thi tuyển Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam
  >> Độ sâu luồng hàng hải Định An – Cần Thơ, đoạn cạn từ phao số “0” đến phao số “16”
  >> Thông số kỹ thuật độ sâu luồng hàng hải Năm Căn – Bồ Đề
  >> Phê duyệt Quy hoạch chi tiết nhóm cảng biển Đồng bằng sông Cửu Long (Nhóm 6) đến năm 2020, định hướng đến năm 2030
  >> Cảng Cần Thơ tổ chức Hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam năm 2016 theo chỉ đạo Tổng Công Ty Hàng Hải Việt Nam
  >> Thông tin Tuyên truyền pháp luật Phòng chống tham nhũng năm 2016
  >> Cảng Cần Thơ tổ chức Hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam năm 2016 theo chỉ đạo Tổng Công Ty Hàng Hải Việt Nam
  >> Thông báo Về việc bán tài sản thanh lý năm 2017 của Công ty cổ phần Cảng Cần Thơ
  Video Clip
  Video giới thiệu về Công ty Cổ Phần Cảng Cần Thơ
  Hỗ trợ 24/07
  Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cho bạn
  0947 46 12 13
  Tiện ích
  Mời bạn tham khảo một số tiện ích cần thiết
  Liên kết website
  Giới thiệu một số website hay để tham khảo
  .
  Thống kê truy cập
  Theo dõi lượng truy cập vào trang web
  17472
  THÔNG BÁO VỀ VIỆC THI TUYỂN VỤ TRƯỞNG VỤ AN TOÀN GIAO THÔNG, BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI
  THÔNG BÁO VỀ VIỆC THI TUYỂN VỤ TRƯỞNG VỤ AN TOÀN GIAO THÔNG, BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI

  Gửi lúc:14/08/2014

  Bộ Giao thông vận tải sẽ Tổ chức thí điểm thực hiện thi tuyển chức danh cấp trưởng đối với Vụ An toàn giao thông, thời gian dự kiến thi vào tháng 10/2014. Hạn nhận hồ sơ từ ngày 25/8/2014 đến hết ngày 29/8/2014. Đối tượng dự thi là công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có lý lịch rõ ràng; chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; được cấp có thẩm quyền nhận xét, đánh giá đạt loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên trong thời hạn 03 (ba) năm liền kề trước năm tổ chức thi tuyển; Có 5 năm công tác trở lên trong ngành, lĩnh vực liên quan đến công việc của chức danh thi tuyển; trong đó có ít nhất 3 năm làm công tác quản lý về lĩnh vực chuyên môn, chuyên ngành liên quan đến công việc của chức danh thi tuyển; Bảo đảm tuổi khi bổ nhiệm không quá 55 đối với nam và không quá 50 đối với nữ; có sức khỏe bảo đảm công tác; Không thuộc các đối tượng: Bị hạn chế hoặc mất năng lực hành vi dân sự; đang trong thời gian thi hành kỷ luật; đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án.Tiêu chuẩn cụ thể như sau:

   

  - Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực quản lý của Bộ

   

  - Đạt tiêu chuẩn chuyên môn nghiệp vụ ngạch chuyên viên chính hoặc tương đương trở lên. Tốt nghiệp quản lý hành chính nhà nước ngạch chuyên viên cao cấp.

   

  - Tốt nghiệp lý luận chính trị cao cấp trở lên.

   

  - Đạt trình độ C hoặc tương đương trở lên một trong các ngoại ngữ Anh, Đức, Pháp, Nga, Trung; sử dụng thành thạo máy tính và các trang thiết bị văn phòng.

   

  - Có ít nhất 05 năm công tác trong lĩnh vực giao thông vận tải; trong đó có ít nhất 03 năm làm công tác quản lý (quản lý đơn vị hoặc quản lý nhà nước) trong lĩnh vực giao thông vận tải.

   

  Trường hợp đặc biệt, nếu người đăng ký dự thi chưa đủ tiêu chuẩn về trình độ lý luận chính trị, quản lý nhà nước, ngạch công chức theo quy định, Ban Cán sự Đảng Bộ xem xét từng trường hợp cụ thể để quyết định việc cho phép dự thi; nếu được dự thi và trúng tuyển, được bổ nhiệm thì phải hoàn thiện các tiêu chuẩn còn thiếu trong nhiệm kỳ được bổ nhiệm theo quy định.

   

  Người dự thi tuyển phải xây dựng Đề án về chương trình hành động của mình theo nội dung yêu cầu và bảo vệ Đề án trước Ban Giám khảo. Chương trình hành động tập trung vào các nội dung chính sau:

   

  - Đánh giá thực trạng, bối cảnh và những thách thức hiện nay đối với lĩnh vực an toàn giao thông; phân tích những ưu điểm và hạn chế, tồn tại trong công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực bảo đảm an toàn giao thông.

   

  - Đưa ra những mục tiêu và giải pháp cụ thể trong công tác quản lý nhà nước nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông đối với 05 chuyên ngành giao thông vận tải mà trọng tâm là giao thông đường bộ giai đoạn 2015-2020, định hướng đến năm 2030.

   

  Hồ sơ đăng ký dự thi gồm:

   

  Đơn đăng ký dự thi theo mẫu

   

  Sơ yếu lý lịch cán bộ (theo mẫu 2C-BNV/2008)

   

  Bản tự nhận xét, đánh giá của người dự thi

   

  Bản sao giấy khai sinh

   

  Bản kê khai tài sản

   

  Bản kê khai nguồn tài chính cho con đi học ở nước ngoài (nếu có)

   

  Bản nhận xét, đánh giá của cấp ủy hoặc chính quyền địa phương

   

  Bản sao văn bằng, chứng chỉ

   

  Giấy chứng nhận sức khỏe

   

  Trên đây là Kế hoạch Tổ chức thi tuyển chức danh Vụ trưởng Vụ an toàn giao thông. Các đơn vị có thể theo dõi trực tiếp các thông tin cập nhật cũng như thời gian và địa điểm thi cụ thểtrên Trang thông tin điện tử của Bộ Giao thông vận (www.mt.gov.vn). Tổng công ty Hàng hải Việt Nam thông báo tới các đơn vị biết để thực hiện và đề nghị lãnh đạo các đơn vị tạo điều kiện cho các cán bộ đáp ứng đủ  tiêu chuẩn tham gia ứng tuyển.

  Công ty Cổ Phần Cảng Cần Thơ
  Địa chỉ: 2 KV Phú Thắng, P. Tân Phú, Q. Cái Răng TP.Cần Thơ
  Điện thoại: +84 292 651 6483 | Fax: +84 2923 91 7395
  Email:canthoport.info@gmail.com
  Bản quyền © 2015 bởi CanThoPort.Com.Vn
  Độ phân giải tốt nhất: 1280x1024
  Thiết kế bởi Cảng Cần Thơ