>> Điều chỉnh Quy hoạch phát triển hệ thống cảng biển Việt Nam
  >> THÔNG BÁO VỀ VIỆC THI TUYỂN VỤ TRƯỞNG VỤ AN TOÀN GIAO THÔNG, BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI
  >> Bộ GTVT thông báo thi tuyển Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam
  >> Độ sâu luồng hàng hải Định An – Cần Thơ, đoạn cạn từ phao số “0” đến phao số “16”
  >> Thông số kỹ thuật độ sâu luồng hàng hải Năm Căn – Bồ Đề
  >> Phê duyệt Quy hoạch chi tiết nhóm cảng biển Đồng bằng sông Cửu Long (Nhóm 6) đến năm 2020, định hướng đến năm 2030
  >> Cảng Cần Thơ tổ chức Hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam năm 2016 theo chỉ đạo Tổng Công Ty Hàng Hải Việt Nam
  >> Thông tin Tuyên truyền pháp luật Phòng chống tham nhũng năm 2016
  >> Cảng Cần Thơ tổ chức Hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam năm 2016 theo chỉ đạo Tổng Công Ty Hàng Hải Việt Nam
  >> Thông báo Về việc bán tài sản thanh lý năm 2017 của Công ty cổ phần Cảng Cần Thơ
  Video Clip
  Video giới thiệu về Công ty Cổ Phần Cảng Cần Thơ
  Hỗ trợ 24/07
  Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cho bạn
  0947 46 12 13
  Tiện ích
  Mời bạn tham khảo một số tiện ích cần thiết
  Liên kết website
  Giới thiệu một số website hay để tham khảo
  .
  Thống kê truy cập
  Theo dõi lượng truy cập vào trang web
  17472
  Bộ GTVT thông báo thi tuyển Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam

  Bộ GTVT thông báo thi tuyển Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam

  20/08/2014 9:3 GMT+7

  Ngày 19/8, Bộ GTVT có Thông báo số 851 /TB-BGTVT về việc thi tuyển Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam theo Đề án Thí điểm thi tuyển chức danh cấp trưởng đối với một số cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Giao thông vận tải được Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải phê duyệt tại Quyết định số 2246/QĐ-BGTVT ngày 13/6/2014.

  Theo đó, điều kiện chung của người dự thi là công dân nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có lý lịch rõ ràng; chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; được cấp có thẩm quyền nhận xét, đánh giá đạt loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên trong thời hạn 3 năm liền kề trước năm tổ chức thi tuyển.

  Người dự thi phải có 5 năm công tác trở lên trong ngành, lĩnh vực liên quan đến công việc của chức danh thi tuyển; trong đó có ít nhất 3 năm làm công tác quản lý về lĩnh vực chuyên môn, chuyên ngành liên quan đến công việc của chức danh thi tuyển. Bảo đảm tuổi khi bổ nhiệm không quá 55 đối với nam và không quá 50 đối với nữ. Có sức khỏe bảo đảm công tác. Không thuộc các đối tượng: Bị hạn chế hoặc mất năng lực hành vi dân sự; đang trong thời gian thi hành kỷ luật; đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án.

  Về tiêu chuẩn, ngoài tiêu chuẩn chung, người dự thi phải tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành trong lĩnh vực đường thủy nội địa hoặc hàng hải. Đạt tiêu chuẩn chuyên môn nghiệp vụ ngạch chuyên viên chính hoặc tương đương trở lên. Tốt nghiệp quản lý hành chính nhà nước ngạch chuyên viên cao cấp. Tốt nghiệp lý luận chính trị cao cấp trở lên. Đạt trình độ C hoặc tương đương trở lên một trong các ngoại ngữ Anh, Đức, Pháp, Nga, Trung; sử dụng thành thạo máy tính và các trang thiết bị văn phòng.

  Người dự thi phải có ít nhất 5 năm công tác trong lĩnh vực giao thông vận tải; trong đó có ít nhất 3 năm làm công tác quản lý (quản lý đơn vị hoặc quản lý nhà nước) trong lĩnh vực đường thủy nội địa hoặc hàng hải. Trường hợp đặc biệt, nếu người đăng ký dự thi chưa đủ tiêu chuẩn về trình độ lý luận chính trị, quản lý nhà nước, ngạch công chức theo quy định, Ban Cán sự đảng Bộ xem xét từng trường hợp cụ thể để quyết định việc cho phép dự thi; nếu được dự thi và trúng tuyển, được bổ nhiệm thì phải hoàn thiện các tiêu chuẩn còn thiếu trong nhiệm kỳ được bổ nhiệm theo quy định.

  Hồ sơ cá nhân của người dự thi gồm: Đơn đăng ký dự thi (theo mẫu kèm theo Thông báo); Sơ yếu lý lịch cán bộ do cá nhân tự khai (có dán ảnh 4 x 6 cm, ảnh chụp trong thời hạn 6 tháng) được cơ quan chức năng xác minh; Bản tự nhận xét, đánh giá của người dự thi; Bản sao giấy khai sinh (nếu có); Bản kê khai tài sản; Bản kê khai nguồn tài chính cho con đi học ở nước ngoài (nếu có); Bản nhận xét, đánh giá của cấp ủy hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú; Bản sao văn bằng, chứng chỉ về: Trình độ đại học, trên đại học, lý luận chính trị, tin học, hành chính và các văn bằng chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ khác theo tiêu chuẩn bổ nhiệm của chức danh thi tuyển; Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (trong thời hạn 6 tháng tính đến thời điểm lập hồ sơ).

  Về thời gian, địa điểm nhận hồ sơ đăng ký dự thi: Nhận hồ sơ đăng ký dự thi trong thời gian làm việc từ ngày 15/9/2014 đến hết ngày 19/9/2014 (nếu chuyển theo đường bưu điện sẽ căn cứ theo dấu bưu điện). Hồ sơ đăng ký dự thi được gửi về Bộ GTVT số 80 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 04.39420185. Trường hợp trực tiếp nộp hồ sơ đăng ký dự thi thì phải gửi qua bộ phận Văn thư của Văn phòng Bộ GTVT.

  Về nội dung thi tuyển: Người dự thi tuyển phải xây dựng đề án về chương trình hành động của mình theo nội dung yêu cầu và bảo vệ đề án trước Ban Giám khảo… Đề án về chương trình hành động của người dự thi phải được chế bản, đóng quyển theo kích thước giấy in khổ A4 và gửi Ban Giám khảo trước khi thực hiện phần bảo vệ. Sau khi người dự thi thực hiện xong phần bảo vệ đề án, Ban Giám khảo sẽ chấm điểm 1 lần theo thang điểm 100 điểm và lấy điểm trung bình cộng của các thành viên Ban Giám khảo.

  Hình thức bảo vệ chương trình hành động: Người dự thi bốc thăm thứ tự để thực hiện phần thi bảo vệ đề án về chương trình hành động của mình. Người dự thi thuyết trình đề án về chương trình hành động bằng công cụ trình chiếu Power Point. Sau khi người dự thi thuyết trình đề án về chương trình hành động, các thành viên Ban Giám khảo đặt câu hỏi và người dự thi trả lời. Đối với mỗi một người dự thi, mỗi thành viên Ban Giám khảo phải đặt ra ít nhất một câu hỏi.

  Thời lượng để người dự thi thuyết trình đề án về chương trình hành động không quá 60 phút. Các thành viên Ban Giám khảo đặt câu hỏi và người dự thi trả lời không quá 180phút/người dự thi. Đối với mỗi một người dự thi, thời gian nêu câu hỏi của mỗi thành viên Ban Giám khảo không quá 2 phút.

  Dự kiến thi tuyển vào tháng 10/2014 (thời gian và địa điểm cụ thể sẽ được thông báo trên Trang Thông tin điện tử của Bộ Giao thông vận tải www.mt.gov.vn)./.

  Công ty Cổ Phần Cảng Cần Thơ
  Địa chỉ: 2 KV Phú Thắng, P. Tân Phú, Q. Cái Răng TP.Cần Thơ
  Điện thoại: +84 292 651 6483 | Fax: +84 2923 91 7395
  Email:canthoport.info@gmail.com
  Bản quyền © 2015 bởi CanThoPort.Com.Vn
  Độ phân giải tốt nhất: 1280x1024
  Thiết kế bởi Cảng Cần Thơ