27
tháng 01
TIN NỔI BẬT
CẢNG CẦN THƠ ĐẢM BẢO LƯU THÔNG HÀNG HÓA QUA CẢNG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

Trong không khí cả nước chào đón năm mới Xuân Quý Mão 2023 từ ngày 20 đến ngày 27/01/2023 (nhằm ngày 29 tháng chạp đến mùng 6 Tết), với vai trò là cảng biển tổng hợp đầu mối của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Công ty Cổ phần Cảng Cần Thơ vẫn duy trì hoạt động xuyên suốt nhằm đảm bảo tiến độ giải phóng hàng hóa cho tàu trong dịp Tết nguyên đán.

Trong dịp Tết cổ truyền Quý Mão 2023, Cảng Cần Thơ đã thực hiện xếp dỡ 79.000 tấn hàng hóa, thông qua các bến cảng trực thuộc Công ty.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                    Ảnh: Xếp, dỡ Container ngày mùng 04 tết nguyên đán

                                                  Ảnh: Bốc xếp, gom vét hầm tàu Xỉ sắt

Với tinh thần đảm bảo thông suốt hàng hóa qua cảng trong dịp Tết nguyên đán, Người lao động Cảng Cần Thơ vẫn duy trì hoạt động SXKD 24/7 nhằm phục vụ tốt nhu cầu khách hàng; đồng thời, phấn đấu nỗ lực thi đua thực hiện phong trào thi đua của Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam: “Lao động và quản lý giỏi, lao động sáng tạo, phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2023”. Với những nỗ lực, cam kết của người lao động và kết quả đạt được từ những ngày đầu năm mới, hứa hẹn mang đến những thành công mới cho Cảng Cần Thơ trong năm 2023.